Có nên uống Elevit trước khi mang thai không? Cách uống ra sao?

0
367

Mẹ có nên uống Elevit trước khi mang thai không? Cách uống thế nào là đúng khoa học? Đối với mẹ, việc mang thai và đón những đứa trẻ xinh xắn, thông minh đến với gia đình là niềm mong mỏi mà hầu như ai cũng muốn. Vì vậy, để mẹ hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi trên thông qua ý kiến của chuyên gia. Cùng xem mẹ nhé!

Có nên uống Elevit trước khi mang thai không

Có nên uống Elevit trước khi mang thai không
Có nên uống em Elevit cho bước chuẩn bị mang thai không?

Trước khi mang thai cả hai vợ chồng phải có bước chuẩn bị tốt nhất nhằm đạt mong muốn đậu thai và giúp thai khỏe mạnh. Vậy, có nên uống Elevit trước khi mang thai hay không?

Theo các nhà nghiên cứu và các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trong độ tuổi thai sản thì trước khi mang thai, cơ thể người mẹ cần được bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Các dưỡng chất này có trong các loại thực phẩm thịt, trứng, cá, rau, ngũ cốc,… Tuy nhiên, hầu hết các mẹ sẽ không thể nào bổ sung đầy đủ dưỡng chất mà cơ thể cần thông qua nguồn thực phẩm ăn uống hàng ngày, do đó uống bổ sung dưỡng chất là điều cần thiết.

>>> Xem thêm: Uống Elevit và Vitamin E trước mang thai đem lại tác dụng như thế nào?

Trong các loại sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cho sức khỏe của mẹ trước thai kỳ hiện có trên thị trường thì Elevit của dược phẩm Bayer hiện được xem là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Ở Việt Nam, Elevit được nhập khẩu từ nhiều quốc gia Úc, Đức, Pháp, Nga, Hà Lan,… Trong đó, các dòng sản phẩm của Úc có lượng tiêu thụ lớn mỗi năm. 

Bổ sung Elevit trước khi mang thai có công dụng:

  • Cung cấp những loại vitamin, khoáng chất, sắt, iốt và axit folic cần thiết trong quá trình thụ thai.
  • Bổ sung Elevit trong bước chuẩn bị mang thai giúp cơ thể mẹ khỏe mạnh để thụ thai, đồng thời giúp thai nhi tiếp nhận được những dưỡng chất tốt nhất, phát triển khỏe mạnh.
  • Elevit giúp làm giảm nguy cơ dị tật ở ông thần kinh (chẳng hạn: tật nứt đốt sống) của thai nhi.
  • Bổ sung Elevit từ bước chuẩn vị thụ thai, trong thai kỳ và thời điểm bé bú mẹ sẽ giúp con có não bộ phát triển, mắt sáng, tinh anh…

>>> Xem thêm: Mẹ bầu mấy tháng thì uống được Elevit? Cách sử dụng cho mẹ bầu?

Có nên uống Elevit trước khi mang thai không

Có nên uống Elevit trước khi mang thai không
Chọn loại sản phẩm phù hợp để uống

Có thể nói, bổ sung viên uống Elevit trước khi mang thai là bước đệm quan trọng giúp vợ chồng dễ đón con. Đồng thời, các dưỡng chất trong Elevit giúp nuôi dưỡng bào thai phát triển khỏe mạnh.

Cách uống Elevit trước khi mang thai

Bổ sung Elevit trước khi mang thai như thế nào cho đúng? Hướng dẫn mẹ cách uống Elevit trước khi mang thai như sau:

  • Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm Elevit, mẹ nên chọn loại sản phẩm Elevit dành cho giai đoạn tiền mang thai. Mẹ nên chọn sản phẩm  Elevit Healthy Baby Healthy Mum của Úc (màu hồng).
  • Nên uống Elevit trước khi mang thai, thời gian ít nhất là 1 tháng. Thời gian uống tốt nhất là từ 2 đến 3 tháng trước khi thụ thai.
  • Nên uống 1 ngày 1 viên.
  • Uống Elevit sau ăn khoảng 30 hoặc 45 phút.
  • Thời gian uống Elevit tốt nhất trong ngày là sau bữa sáng.
Cách uống Elevit trước khi mang thai
Chọn dòng sản phẩm Elevit Healthy Baby Healthy Mum để uống

Trên đây là giải đáp có nên uống Elevit trước khi mang thai không? Cách uống ra sao? Bổ sung thêm thuốc bổ Elevit trước mang thai sẽ giúp mẹ con sớm gặp nhau, giúp mẹ và bé có được s thể trạng và tinh thần tốt nhất. Mẹ đừng quên bước chuẩn bị này nhé! 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây