Uống Elevit và Vitamin E trước mang thai đem lại tác dụng như thế nào?

0
431

Ba mẹ luôn muốn dành những thứ tốt đẹp nhất cho con, chính vì vậy ngay cả khi trước khi có em bé nhiều ba mẹ cũng tìm hiểu và bổ sung nhiều sản phẩm dinh dưỡng. Trong đó có Elevit và Vitamin E được mọi người tin rằng tốt cho mẹ bầu. Uống Elevit và Vitamin E trước khi mang thai đem lại tác dụng như thế nào? 

Uống Elevit và Vitamin E trước mang thai đem lại tác dụng như thế nào?

 

Uống Elevit và Vitamin E trước khi mang bầu có tác dụng gì?

Uống Elevit và Vitamin E trước khi mang thai có tác dụng gì?

Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp giúp ba mẹ uống Elevit và vitamin E trước mang thai đem lại tác dụng gì. Từ đó ba mẹ hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm này khi dung nhé:

Uống Elevit trước mang thai có tác dụng:

Trong vitamin Elevit chứa Acid Folic với hàm lượng 800mcg: Đây là chất rất quan trọng đối với những người chuẩn bị mang thai hoặc đang trong thời kỳ mang thai. Dưỡng chất này giúp bổ sung folate trong chế độ ăn uống trước trong thời kỳ mang thai, giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.

Hơn nữa, Elevit còn bổ sung nhiều dưỡng chất như: 

  • Sắt: Là chất giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, giúp vận chuyển oxy trong máu, hạn chế tình trạng mệt mỏi, uể oải.
  • Canxi và vitamin D: Giúp hỗ trợ sức mạnh của cơ và xương, thúc đẩy hệ miễn dịch, tăng trưởng và phát triển tế bào.
  • Bên cạnh đó, Elevit còn chưa nhiều khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể như Iot, megie, selen, vitamin nhóm B, kèm… giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Uống Vitamin E có tác dụng:

Có thể khẳng định Vitamin E là một trong những vitamin cần thiết đối với cơ thể. Vì vậy, việc bổ sung vitamin E là cần thiết, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và hơn cả là phụ nữ hiếm muộn. Nhưng cần lưu ý về liều lượng uống vitamin E nên có sự tư vấn đầy đủ của bác sĩ chuyên khoa.

>>> Xem thêm: Vitamin D3 + K2 Sunday Natural cách sử dụng như thế nào đúng chuẩn?

Cách sử dụng Elevit và Vitamin E cho người chuẩn bị mang thai

Đối với viên uống Vitamin E: Liều khuyên cho phụ nữ chuẩn bị mang thai là 22 – 30 mg/ngày (1mg = 15 UI). Bởi vì vitamin E ở dạng đầu dễ tan trong dầu do vậy vitamin E nên uống trong hoặc sau bữa ăn…

Elevit, theo hướng dẫn của nhà sản xuất, các mẹ có thể uống elevit 1 viên/ngày sau bữa ăn

Còn với Elevit, theo hướng dẫn của nhà sản xuất, các mẹ có thể uống elevit 1 viên/ngày sau bữa ăn. Để yên tâm hơn, có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để sử dụng sản phẩm với liều lượng chính xác và phù hợp nhất với thể trạng sức khỏe nhé. Ngoài ra, chị em nên uống vào buổi sáng vì đây là thời điểm tốt nhất trong ngày để cơ thể hấp thụ vitamin.

Bài viết trên đã giải đáp việc uống Elevit và Vitamin E trước khi mang thai có tác dụng gì? Hai  sản phẩm này mang lại lợi ích cho sức khỏe của mẹ và thai nhi, mong rằng sau mẹ có thêm những thông tin cần thiết cho mình, nhằm chuẩn bị tốt cho chặn đường làm mẹ sắp tới. 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây