Máy hút sữa Spectra 9 plus hút yếu phải làm sao?

0
899

Rất nhiều mẹ sau thời gian sử dụng đã đặt câu hỏi rằng máy hút sữa Spectra 9 plus hút yếu phải làm sao? Mẹ có gặp tình trạng máy hút sữa bị yếu không? Nếu có, thì hãy xem qua bài viết này để tìm ra cách giải quyết cho mình nha!

Kiểm tra pin máy

Máy hút sữa Spectra 9 plus thuộc dòng máy sử dụng pin nên nếu pin yếu, lực hút của máy cũng yếu dần. Vì thế, mỗi lần sử dụng hay mỗi khi máy hút yếu mẹ hãy kiểm tra cắm sạc pin hoặc thay pin mới về để tiếp tục sử dụng nha.

Máy hút sữa Spectra 9 plus hút yếu phải làm sao?

Thay van hút mới

Van trắng là bộ phận quyết định lực hút của máy nên mẹ phải bảo quản cẩn thận mỗi lần sử dụng. Nếu mẹ sử dụng máy mỗi ngày thì nên thay van mới mỗi 2 tháng. Bởi nếu van bị thủng hay mòn thì sẽ làm lực hút giảm từ đó máy hút sữa bị yếu đi.

Kiểm tra dây ống hút khí

Ống hút khí – bộ phận trung gian nối giữa cổ phễu với máy hút sữa, nên nếu có dấu hiệu dây ống hút khí bị hở hoặc rách làm máy hút sữa Spectra 9 plus hút yếu. Thì mẹ cần thay ống dây mới để đảm bảo lực hút cho máy mạnh nhất.

Kiểm tra dây hút khi máy hút sữa Spectra bị yếu

Hút cả hai bên ngực cùng lúc với nhau

Việc hút cả hai bên ngực cùng lúc với nhau, sẽ giúp mẹ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt so với việc chỉ hút một bên. Do đó, nếu mẹ thấy hút một bên ít sữa thì có thể không phải do máy có vấn đề. Mẹ hãy thử hút cả hai bên ngực xem thử như nào đã nha.

Sử dụng Adapter máy chính hãng

Việc sử dụng cục sạc Adapter chính hãng sẽ giúp đảm bảo dòng điện sạc cho máy ổn định. Mọi hoạt động của máy diễn ra trơn tru. Một số mẹ mua hàng bằng con đường tiểu ngạch nên rất dễ mua nhầm phải Adapter không phù hợp. Vì thế, mẹ hãy kiểm tra kỹ lưỡng thân máy cũng như các bộ phận kèm theo trước khi mua hàng.

may-hut-sua-spectra-bi-yeu
Khắc phục tình trạng máy hút sữa Spectra bị yếu

Qua những gợi ý trên đây, chắc hẳn mẹ đã có không còn thắc mắc máy hút sữa Spectra 9 plus hút yếu phải làm sao? Trong quá trình dùng máy, nếu mẹ cảm thấy máy bị yếu dần đi thì hãy kiểm tra máy theo những gợi ý và hướng dẫn trên đây để khắc phục tình trạng nhé. Tuy nhiên, cách tốt nhất là mẹ nên chọn mua máy hút sữa Spectra 9 Plus ở những cửa hàng chính hãng như là và có chế độ bảo hành để không phải lo lắng mỗi khi sản phẩm gặp vấn đề. 

Kidsplaza  – một hệ thống cửa hàng cho mẹ và bé buôn bán hơn 10.000 sản phẩm. Điều quan trọng là Máy hút sữa Spectra 9 Plus được Kidsplaza nhập khẩu chính hãng với chất lượng đảm bảo và giao hàng tận nhà giúp mẹ tiết kiệm thời gian.

Xem thêm:

>>> Máy hút sữa Avent hoa tuyết giá bao nhiêu? Hút sữa có hiệu quả không?

>>> Các dòng máy hút sữa Rozabi tốt nhất trên thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây