Giặt quần áo cho bé như thế nào?

0
954

Việc giặt quần áo cho bé là công việc mà chúng ta không nên xem nhẹ. Không cần mất quá nhiều thời gian, hãy cân nhắc và sắp xếp để làm sạch chúng.

Giặt quần áo cho bé như thế nào?

Lưu ý chỉ đồ lót “cuối cùng” trong một ngày mà thôi. Đối với những bộ quần áo khác, một vết sô cô la trên áo hoặc quần không quá gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

Giặt máy: một số biện pháp phòng ngừa hữu ích …

Giặt quần áo cho bé
Giặt quần áo cho bé

Bạn có thể giặt quần áo trẻ em bằng máy giặt ngay từ những tháng đầu tiên, nhưng đặc biệt không được giặt quá thường xuyên. Da của bé thường nhạy cảm hơn da của chúng ta rất nhiều, vì vậy, chỉ nên sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ, không sử dụng các các chất hóa học gây hại cho da.

Và trên hết, hãy lên kế hoạch giặt giũ thật hiệu quả bằng một chương trình sử dụng máy giặt của bạn. Các đồ dệt may, đặc biệt là yếm, khăn và bộ đồ giường, hãy giặt ở mức tối thiểu 60°. Đây là giới hạn nhiệt độ để loại bỏ vi khuẩn một cách hiệu quả.

Mẹo giặt quần áo bằng máy giặt

Đối với quần áo trẻ em, các đồ nhỏ như tất và đồ lót, hãy đặt chúng trong một chiếc lưới nhỏ, để tìm thấy chúng dễ dàng sau khi khi máy giặt xong.

Sấy khô: một giai đoạn quan trọng khi giặt đồ!

Khi thời tiết không cho phép chúng ta phơi quần áo ngoài trời và chúng ta lại không có máy sấy quần áo, thì không nên giữ quần áo vẫn còn ẩm (thậm chí hơi ẩm) trong tủ quần áo trẻ em. Hãy có thể treo vào một chỗ nào đó trong nhà.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây