Sinh con năm 2021 tháng nào là đẹp nhất?

1
7576

Sinh con tháng mấy thì tốt năm 2021 là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng đang có kế hoạch sinh em bé. Việc chọn năm, chọn tháng thậm chí là chọn ngày, giờ tốt để sinh con phù hợp với mệnh ba mẹ trong xã hội hiện đại luôn được coi trọng. Vậy ba mẹ mệnh gì nên sinh con trong năm 2021? Và tháng nào là tháng đẹp nhất để sinh con phù hợp với mong muốn?

1. Có nên sinh con năm 2021 không?

Năm 2021 là năm Tân Sửu, con nhà Huỳnh Đế – Phú Quý, xương con trâu, tướng tinh con đười ươi. Bé gái mang cung mệnh Ly Hỏa được bà Chúa Tiên độ mạng, bé trai mang cung mệnh Càn Kim được ông Quan Đế độ mạng. Các con sinh ra trong năm 2021 mang mệnh Thổ – Bích Thổ Thượng nên tương sinh với mệnh Hỏa và Kim, tướng khắc với mệnh Thủy, Mộc.

co-nen-sinh-con-nam-2021-khong
Có nên sinh con năm 2021 không ?

2. Bố mẹ tuổi gì sinh con năm 2021 thích hợp nhất để gia đình tài vận, vượng phát?

Tuổi Tý: bố mẹ tuổi Tý sinh con năm Sửu được xem là lục hợp, là mối nhân duyên tốt giữa bố mẹ và con cái, có lợi cho cuộc sống gia đình, mưu cầu đại sự dễ thành, ít trắc trở. Mặc dù thích hợp để có con trong năm Sửu nhưng do ảnh hưởng của hung sát Thái Tuế, người mẹ sẽ không dễ có thai. Lời khuyên cho ba mẹ tuổi tý là hãy chuẩn bị 1 kế hoạch mang thai thật cụ thể và 1 sức khỏe tốt cùng tinh thần thoải mái.

Tuổi Dậu: thuộc mệnh Kim là tuổi sinh con năm Sửu thuộc nhóm tam hợp. 2021 vận thể của người mẹ tuổi Dậu vô cùng thịnh vượng, con sinh ra cũng có sức khỏe tốt, nhận được trường cát khí lợi từ Thái Tuế, sau khi trưởng thành cũng gặp ít trắc trở dù có khó khăn cũng luôn được quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Tỵ: ba mẹ tuổi Tỵ có con trong năm Sửu sẽ tạo thành cộng hợp. Mặc dù sẽ hao tổn hỏa khí của người mẹ nhưng con sinh ra sẽ có được nhân duyên tốt, là người lương thiện.

Ngoài 3 tuổi kể trên thì các tuổi Hợi, Sửu, Dần, Mão, Ngọ sinh con trong năm 2021 không tốt cũng không xấu.

3. Sinh con năm 2021 vào mùa nào là được mùa sinh?

Con được sinh vào năm Tân Sửu mang mệnh Thổ nên sinh vào Tứ Quý hoặc mùa hạ được xem là được mùa sinh. Các mùa như Thu, Đông, Xuân thì không tốt lắm.

sinh-con-nam-2021-vao-mua-nao-la-duoc-mua-sinh
Sinh con năm 2021 vào mùa nào là được mùa sinh ?

Tứ Quý là mùa gì?

Tứ Quý rơi vào các tháng 3, 6, 9, 12 (Âm lịch) hàng năm. Các bé sinh vào tháng này đều có vượng khí rất tốt.

Bé Tân Sửu được sinh vào mùa hạ từ tháng 4 – tháng 6 (âm lịch) có số làm tướng.

Vận mệnh của 1 con người, không chỉ bị ảnh hưởng bởi mùa sinh mà còn phụ thuộc vào tháng đẹp, ngày tốt và giờ phù hợp. Vậy nên mùa sinh chỉ hỗ trợ bản mệnh 1 phần.

>>> Vì sao mẹ nên thụ thai vào mùa xuân ?

4. Sinh con tháng mấy thì tốt năm 2021?

Tháng 3 âm lịch: con được sinh vào tháng 3 âm lịch sẽ có nét tính cách lạc quan, phóng khoáng, thông minh và cầu tiến. Học hành luôn có thành tích tốt và cuộc sống ít phải mưu sinh vất vả. Luôn có quý nhân phù trợ, phùng hung hóa kiết.

Tháng 7 âm lịch: con được sinh vào tháng này thường có năng lực tự chủ rất mạnh, thông minh lanh lợi. Nếu gia đình có phúc ấm từ đời trước thì cả đời không lo đến chuyện cơm áo. Về sự nghiệp khi đến độ tuổi trưởng thành cũng sẽ thuận lợi, đạt được thành tựu không nhỏ. Đôi khi sẽ có trở ngại nhưng vì bản tính kiên cường và có quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua. Tài vận tự nhiên thăng hoa nhưng với nét tính cách không thỏa mãn với bản thân sẽ lại tiếp tục cố gắng để tạo dựng giá trị to lớn hơn.

Tháng 10 âm lịch: đứa trẻ được sinh ra vào tháng này có tuy duy nhạy bén, độc lập và đầu óc kinh doanh cực kỳ tốt. Đặc biệt với nghị lực hơn người, không dễ lùi bước trước khó khăn và dễ thích nghi với hoàn cảnh nên sau này sẽ giàu có.

Trên đây là 3 tháng sinh được xem là đẹp nhất trong năm 2021. Tuy nhiên để sinh con thuận lợi, mệnh của mẹ và bé cũng tương sinh thì mới tăng phúc khí.

– Mẹ mệnh Kim nên sinh con tháng 7, tháng 8 là tốt nhất. Mùa thu Kim Vượng

– Mẹ mệnh Thủy nên sinh con vào tháng 10 và tháng 11, hành Thủy có Thủy Vượng

– Mẹ mệnh Mộc nên sinh con vào tháng 1 và tháng 2. Mùa Xuân thì Mộc Vượng

– Mẹ mệnh Thổ nên sinh con vào tháng Tứ Quý, hành Thổ thì Thổ Vượng

sinh-con-thang-may-nam-2021-la-tot
Sinh con tháng mấy năm 2021 là tốt ?

 5. Năm 2021 sinh con giờ nào là thuận nhất?

– Giờ Tý (từ 23h – 1h sáng): con sinh vào giờ này thường có diện mạo thanh tú, thông minh, có sức lôi cuốn người khác giới nhưng dễ lụy tình.

– Giờ Sửu: (từ 1 – 3h sáng): cách nhìn nhận cuộc sống khá thực tế, học sâu hiểu rộng nhưng hay gặp phải chuyện buồn. Cuộc sống trải qua không ít sóng gió.

– Giờ Dần (3h – 5h sáng): là đứa trẻ có tài nhưng không gặp thời, sự nghiệp nhiều khó khăn thử thách. Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh mà cũng có những lần tai qua nạn khỏi.

– Giờ Mão (5h – 7h sáng): cuộc sống gặp nhiều trắc trở, thiếu vận quý nhân, làm việc gì cũng phải tự lực cánh sinh. Tiền vận vất vả, hậu vận an ổn.

– Giờ Thìn (7h – 9h sáng): người tuổi Sửu sinh giờ Thìn ít có được may mắn, hay gặp phải bế tắc trong cuộc sống.

– Giời Tỵ (9h – 11h): đứa trẻ này có cuộc sống vật chất sung túc, được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng gặp không ít phiền toái với bạn bè vì dễ bị ganh ghét, đố kỵ.

– Giờ Ngọ (11h – 13h): có vận đào hoa mạnh, số mệnh tài tử, phong lưu. Dù là trai hay gái thì đều có sóng gió trong chuyện vợ chồng.

– Giờ Mùi (13h – 15h): xinh đẹp, giỏi giang nhưng tài không qua được vận. Cuộc sống dễ gặp phải khó khăn, cần kiên trì vượt qua mới được.

– Giờ Thân (15h – 17h): cuộc đời đứa trẻ này phú quý song toàn, hưởng phúc lộc trời ban, có quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát. Công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. Nếu làm kinh doanh sẽ giàu có bền vững.

– Giờ Dậu (17h – 19h): cuộc sống gặp nhiều thử thách, tài năng bị phá bởi sao Bạch Hổ.

– Giờ Tuất (19h – 21h): tính tình cởi mở, đi đến đâu cũng được giúp đỡ. Sự nghiệp thuận lợi và thành đạt, cả đời không phải lo chuyện cơm áo.

– Giờ Hợi (21h – 23h): cả đời phải ở những nơi xa xôi, nguy hiểm vì những người tuổi Sửu sinh vào giờ Hợi, số mệnh đã định sẵn như vậy.

Con cái là duyên trời cho, được năm không bằng gặp năm. Nếu có ý định sinh con năm 2021, bố mẹ hãy lên kế hoạch và thực hiện liền nhé. Có bầu từ giai đoạn này là phù hợp để sinh con năm Tân Sửu rồi.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây